.
Xuất hiện toboki sữa cực kì lạ miệng ở Sài Gòn nè mọi người. Tuy không nổi tiếng như người anh em tokbokki cay nhưng tokbokki sữa cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của bánh gạo mê mẩn đấy nhé! Dù chưa quá phổ biến tại Việt Nam nhưng bánh gạo sữa - một phiên bản của bánh gạo truyền thống mới đây đã "cập bến" Sài Gòn. Bánh gạo sữa cũng sử dụng bánh gạo truyền thống nhưng thay vì xào bánh gạo cùng với tương ớt cay và các nguyên liệu như thịt, chả cá thì giờ đây lại được nấu với sữa tươi và bột phô mai. Ngoài ra, người ta còn cho thêm cả bắp cải, ớt chuông và cà rốt vào để xào cùng. Nếu bạn là fan của các loại mỳ Ý sốt carbonara thì khi ăn bánh gạo sữa, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác tương tự.