.
Bật mí công thức tẩm ướp đồ nướng thần thánh của Hàn Quốc. Những gì bạn cần làm là cho nước sốt này vào tẩm ướp thịt, sau đó đem lên nướng là đã có ngay một món thịt nướng đậm đà, hấp dẫn không ngờ.Nguyên liệu làm nước sốt ướp thịt nướng: -1.5 lít nước lọc -950ml nước tương -470gr đường -240ml siro bắp (ngô) -1 củ hành tây cắt nhỏ -1 quả táo cắt nhỏ -2 nhánh hành lá xanh cắt nhỏ -12 tép tỏi -2 củ gừng nhỏ thái lát mỏng -3,4 miếng nấm hương khô -1 thìa cà phê hạt tiêu 1 miếng tảo bẹ dài khoảng 12cm -240ml rượu trắng hoặc rượu ngọt mirin -1 quả chanh. Cách làm nước sốt ướp thịt nướng:-Cho tất cả nguyên liệu vào một chiếc nồi lớn (trừ tảo bẹ, rượu và chanh) rồi đun sôi một lúc, sau đó giảm lửa ở mức trung bình, nấu trong vòng 30 phút.-Thêm tảo bẹ và rượu vào, nấu thêm 10 phút. -Lọc hết toàn bộ qua rây, chắt bỏ bã lấy nước cốt. Sau khi hỗn hợp này nguội thì cắt chanh thành những lát mỏng cho vào. Sử dụng lọ thủy tinh sạch, trút toàn bộ nước sốt vào, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần.
Người Việt được miễn visa Hàn Quốc dịp Thế vận hội mùa đông Bộ Tư pháp Hàn Quốc vừa thông qua chính sách miễn visa cho các đoàn, nhóm khách du lịch đến từ Việt Nam, Philippines và Indonesia khi nhập cảnh dịp Olympic mùa đông 2018. Đây đúng là tin mừng cho ai muốn đi du lịch Hàn Quốc vào năm nay
Mình chưa bao giờ được sang Hàn. Ra Tết mình sẽ được sang đó 5 ngày, ai biết ở đó có điểm nào checkin đẹp mê li không, cả những nơi có đồ ăn thật ngon nữa.
Không phải tự nhiên mà người ta nói: Nhất định phải đến Hàn Quốc một lần vào mùa thu lá vàng. Đi du lịch cũng phải chọn mùa theo họ đó, có ai muốn đến Hàn Quốc như tui bây giờ không ?
Tiệc quốc yến đón Tổng thống Mỹ ở Hàn Quốc có món sườn bò ướp nước tương được làm từ năm 1657, cùng nhiều món ăn thượng hạng. Chắc ăn sẽ ngon lắm đây.