thaihoang24
Tự tin 209
15/01/2019

Mỗi phương pháp kiếm tiền online, hay bất cứ lĩnh vực kiếm tiền, kinh doanh nào trong cuộc sống, bạn đều phải có tư duy chính xác và thông minh. sau đây mình sẽ nói vê tư duy Affiliate Marketing, đây là hình thức mang lại thành công cho nhiều người trẻ hiện nay. Ở Việt Nam việc mua hàng và thanh toán online tuy đã có phát triển nhưng còn chậm so với nước ngoài, vì người Việt chúng ta chưa có thói quen đó. Vậy làm sao để kiếm tiền với hình thức này tại Việt Nam thuận lợi? Điều đầu tiên đó là lựa chọn sản phẩm bán. Hãy chọn những sản phẩm mà mọi người dùng nhiều, ví dụ như sim và gói cước điện thoại. Hiện tại thì Freedoo đang có mô hình này. Bạn không cần có sản phẩm của riêng mình
Như bạn thấy, bạn lấy sản phẩm của người khác, chất xám của người khác tạo ra, bạn không cần có sản phẩm của riêng bạn, công việc duy nhất của bạn là quảng bá, marketing để bán được sản phẩm.

Không cần lo về việc bàn giao sản phẩm, chăm sóc khách hàng
Bạn không cần làm những công việc này, affiliate là 100% bạn quảng bá, bạn chỉ trả lời khách hàng khi khách hàng trực tiếp hỏi bạn và bạn thường trả lời khách rất đơn giản, kiểu như đưa thông tin liên hệ của người bán cho họ tự liên hệ để nhận được hỗ trợ, còn về vận chuyển, chăm sóc khách hàng 100% người tạo ra sản phẩm phải lo. Vậy tại sao lại không kiếm tiền bằng cách này.

thaihoang24
Tự tin 209
15/01/2019

Giới trẻ làm giàu như thế nào trong thời công nghệ 4.0? Hiện tại thì một trong những cách các bạn trẻ kiếm tiền nhiều hiện nay đó là "lập website gắn quảng cáo". Ngành này đang trở thành một ngành hot ở thế giới và Việt Nam. Trang web thu hút được nhiều người xem, nhiều cú click vào quảng cáo là bạn đã có tiền về túi. Ngoài ra, một số bạn cũng gắn quảng cáo trên video của họ ở youtube. Những bạn trẻ kiếm tiền online theo kiểu này được gọi là "Publisher". Rất nhiều công ty trả lương cao, có thể lên tới 100.000 USD. Nhưng ở Việt Nam thì giá trả cho một cú Click chuột vào quảng cáo thấp hơn nhiều so với nước ngoài. Do đó muốn kiếm thật nhiều tiền thì các Publisher sẽ hướng tới làm cho nước ngoài. Điều này đòi hỏi bạn phải có trình độ tiếng anh giỏi và am hiểu thị trường quốc tế. Làm giàu nhờ môi giới. Hình thức kiếm tiền online này đang nở rộ ở Việt Nam. Có thể hiểu đơn giả đó là công việc "kết nối hàng hóa cho người bán và người mua". Khác với các "công nhân", môi giới có thể hưởng thu nhập cao hơn khi kiếm tiền theo mô hình affiliate (tiếp thị qua đại lý). Bạn lập một website có thể tư vấn, giới thiệu về sản phẩm và được hưởng phần trăm trên doanh số bán hoặc tính theo số khách hàng chuyển tới website bán gốc. Amazon, Google, Paypal, Yahoo, Clickbank... là những công ty đang áp dụng hình thức này để tăng doanh thu bán hàng qua mạng. Hịên tại thì Freedoo cũng đang triển khai mô hình kiếm tiền dựa trên cộng đồng này. Những tay môi giới chính là những CTV Freedoo, tiếp thị sim và gói cước đến với người tiêu dùng, hưởng hoa hồng khi sản phẩm được bán thành công. Nếu muốn làm giàu, ngay từ bây giờ đăng kí làm CTV Freedoo để có cơ hội trải nghiệm kiếm tiền online không cần vốn.