truongthiha
Kết nối 36
23/01/2018

Những khó khăn mọi người thường gặp phải khi kinh doanh online: Đối thủ cạnh tranh quá nhiều
Ở Việt Nam tuy kinh doanh online mới chỉ hình thành và phát triển trong thời gian gần đây, nhưng hiện nay hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh truyền thống đều có xu hướng chuyển sang hình thức kinh doanh online. Không chỉ những doanh nghiệp mà ngay cả những cá nhân cũng bắt đầu kiếm thêm thu nhập với hình thức này. Thói quen tiêu dùng của khách hàng
Khách hàng thường có xu hướng chọn mua những sản phẩm, hàng hóa quen thuộc của những thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy một doanh nghiệp mới muốn xâm nhập vào thị trường thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc định dạng và xây dựng thương hiệu, đặc biệt là những doanh nghiệp ít có khả năng về tài chính.

Hơn thế nữa, khách hàng Việt Nam giường như đã quen với việc mua sắm tại những cửa hàng truyền thống, bởi họ được trực tiếp xem, sờ và tận mắt thấy sản phẩm họ muốn mua. Trong khi mua hàng trên Internet họ chỉ có thể xem hàng thông qua website của doanh nghiệp. Kinh doanh online cũng cần có vốn
Có nhiều ý kiến cho rằng kinh doanh online không cần vốn hoặc cần rất ít vốn. Trên thực tế, kinh doanh online chỉ giúp bạn tiết kiệm 1 lượng chi phí so với kinh doanh truyền thống.

dothihai
Trẻ trung 62
20/01/2018

Những địa điểm cần ghé thăm khi đến Singapore.

Khu phố Tàu: Phố Tàu là một trong những khu vực sôi động và nhộn nhịp nhất ở Singapore, thu hút một lượng lớn du khách ghé thăm mỗi ngày. Đến đây, du khách có thể tìm hiểu về văn hóa và cuộc sống của cộng đồng người Hoa, thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại khu ẩm thực nằm trên đường Smith hoặc trung tâm ẩm thực đường Maxwell.
Đường Orchard: Orchard là khu phố mua sắm nổi tiếng nhất châu Á, được biết đến với những cửa hàng cao cấp và nhiều trung tâm mua sắm. Nổi bất nhất trên đường Orchard là ION Orchard, tòa nhà 8 tầng độc đáo với mặt tiền bằng kính, thép và đá cẩm thạch cùng một đài quan sát ION Sky mang đến cho du khách tầm nhìn toàn cảnh khu vực xung quanh. Bên cạnh đó, ngoài trải nghiệm mua sắm, tại đường Orchard, du khách cũng có thể tìm thấy nhiều nhà hàng cung cấp những món ăn hấp dẫn với giá cả phải chăng.

Tiểu Ấn: Khu vực lịch sử dọc theo đường Serangoon và các đường phố xung quanh là trung tâm của cộng đồng người Ấn Độ ở Singapore và là nơi du khách có thể tìm được những nhà nghỉ giá cả phải chăng cùng những món ăn ngon miệng. Bên cạnh đó, đến đây, du khách có thể ghé thăm đền Sri Veeramakaliamman, một trong những đền thờ Hindu lâu đời nhất của Singapore, mua sắm 24h tại Mustafa Centre nhộn nhịp hay khám phá ẩm thực hấp dẫn với giá cả phải chăng ở Tekka Center.