nguyenhaidang
Tự tin 237
16/02/2018

Tết nào cũng vậy mình thấy nhiều người đổ xô đi kinh doanh cây cảnh để kiếm tiền dịp Tết. Nhưng việc kinh doanh này có khá nhiều rủi ro. Nếu như hoa mà nở nhiều trước Tết thì chỉ có lỗ vốn thôi. Mình thì chẳng có nhiều vốn để nhập hoa hay cây cảnh về bán. Mình làm CTV Freedoo không phải bỏ vốn, thời gian lại cũng không bó buộc, doanh thu tùy theo số lượng đơn hàng mình tiếp thị được. Đây cũng là một việc kinh doanh Tết khá hay mà các bạn sinh viên nên làm, chẳng phải sợ rủi ro khi không bán được hàng.

nguyenhaidang
21/02/2018

Mình cũng làm cộng tác cho Freedoo được hơn 2 tháng, mỗi tháng cũng kiếm được vài củ nhờ vào công việc bán sim và các gói cước của Freedoo. Thích nhất là làm công việc này không mất vốn, không phải đi lấy hàng và giao hàng, mình chỉ làm cầu nối giữa nhà cung cấp sản phẩm với khách hàng, lại chỉ làm online nên rảnh lúc nào làm lúc ấy.

truongngocanh
22/02/2018

Năm nay nhiều người giàu vì hoa, nhưng cũng có nhiều người phá sản vì hoa vì những người này không biết kỹ thuật nên không hãm hoa nở đúng dịp tết được. Thật tội nghiệp họ quá.