damthuhuyen
Kết nối 43
16/02/2018

Mấy ngày nay sinh viên về quê ăn Tết đã vãn. Nhưng lướt FB mình vẫn thấy nhiều bạn đang cố tìm việc làm thời vụ dịp Tết này. Các bạn không trở về nhà ăn Tết. Chắc cũng do hoàn cảnh khó khăn, nên họ phải ở lại làm việc, đón Tết nơi đất khách quê người. Nhưng nếu làm CTV Freedoo, bán hàng online thì các bạn vẫn có thể về quê ăn Tết mà vẫn nhận được hoa hồng. Công việc chẳng yêu cầu một địa điểm bắt buộc, cũng không ép doanh số hay bắt bạn phải bỏ vốn. Tại sao lại không chọn một công việc tốt như CTV Freedoo mà lại phải khổ cực quá.

hothihuong
22/02/2018

Thật ra không phải ai cũng biết đến công việc cộng tác cho Freedoo đâu bạn chủ thớt, có người nghe tới Freedoo còn chả biết đó là cài gì nữa mà. Vì vậy, nhân câu chuyện của bạn chủ thớt mình xin tóm lược như sau: Làm cộng tác viên Freedoo là công việc online, không cần bằng cấp hay góp vốn gì cả. Mình bán sim, thẻ điện thoại & các gói cước rồi sẽ nhận về hoa hồng từ các đơn hàng đó. Thậm chí việc giao hàng cộng tác viên cũng k phải thực hiện do Freedoo tự làm hết. Nếu bạn nào có nhu cầu đăng kí làm CTV Freedoo thì truy cập vào link này nhé! https://freedoo.vnpt.vn/ctv/

truongthihong
22/02/2018

E họ mình thấy bảo cũng đang cộng tác cho Freedoo, hom rồi đi chúc tết thấy bố mẹ e ý bảo nhờ có Freedoo mà mấy tháng vừa rồi em ý tự lo được tiền học phí và xăng xe đi hằng ngày. Thật tốt quá phải k mọi người?