Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng điện thoại để liên lạc khi ra nước ngoài của khách hàng, VinaPhone đã cho ra đời dịch vụ Roaming và các gói cước Roaming VinaPhone tiện lợi. Hãy cùng chúng tôi khám phá về các gói cước Roaming của VinaPhone này trong bài viết dưới đây.

1. Gói cước Roaming VinaPhone R1

Gói cước Roaming VinaPhone R1

Roaming VinaPhone R1 là gói cước dành cho những ai có nhu cầu dùng mạng Internet để check email, inbox,… làm việc thường xuyên khi ở nước ngoài. Khi bạn đăng ký gói cước data Roaming VinaPhone R1 sẽ nhận được ngay 30MB lưu lượng data với cước phí cho gói cước này là 50.000VNĐ. 

Hiện tại đã có 42 nước trên thế giới với dịch vụ thuê bao trả trước sử dụng gói R1 và 52 quốc gia với dịch vụ thuê bao trả sau sử dụng gói Roaming VinaPhone R1 này.

2. Gói cước Roaming VinaPhone R3

Gói cước data Roaming VinaPhone R3 với 100MB cùng cước phí 100.000VNĐ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi chia sẻ thông tin với người thân, bạn bè khi đang ở nước ngoài. Gói cước phù hợp với những ai thường xuyên sử dụng mạng xã hội, chia sẻ ảnh, status, chat trực tuyến... Gói cước R3 hiện đã áp dụng trên 37 quốc gia dùng dịch vụ trả trước và 58 quốc gia dùng dịch vụ trả sau của VinaPhone.

3. Gói cước Roaming VinaPhone R7

Gói cước 3G Roaming VinaPhone R7 sẽ cung cấp cho bạn 600MB chỉ với 300.000VNĐ khi đăng ký. Hiện có 44 quốc gia trên thế giới với gói cước trả trước đã sử dụng R7 và có 55 quốc gia với gói cước trả sau của VinaPhone.

4. Gói cước Roaming VinaPhone R10

Gói cướ Roaminh VinaPhone R10

Khi đăng ký gói cước Roaming của VinaPhone này, quý khách nhận được 1.200MB data tốc độ cao với 500.000VNĐ. Ưu đãi chỉ có tại gói cước data Roaming VinaPhone R10 của VinaPhone. Với những ai thường xuyên lướt mạng cập nhật tin tức hoặc làm việc ở nước ngoài thì R10 chính là lựa chọn thích hợp nhất. Gói cước hiện đang có mặt ở 44 nước sử dụng dịch vụ trả trước và 54 quốc gia sử dụng dịch vụ trả sau của VinaPhone.

5. Gói cước Roaming VinaPhone R15

Gói cước 3G Roaming VinaPhone R15 sẽ mang đến cho bạn cảm giác lúc nào cũng có thể nắm bắt được tình hình ở khắp mọi nơi khi nó cung cấp cho bạn 2500MB chỉ với 1.000.000VNĐ. Hiện tại 44 quốc gia với gói trả trước đã áp dụng gói cước R15 này Gói cước phù hợp với ai có nhu cầu sử dụng internet ở mức trung bình, thường xuyên và liên tục.

6. Gói cước Roaming VinaPhone R500

Gói cước Roaming VinaPhone R500 là một gói cước đặc biệt của Foaming của VinaPhone. Khi đăng ký gói này bạn sẽ nhận được ngay 2GB data chỉ với 500.000VNĐ. Gói R500 không giới hạn thời gian sử dụng, R500 chỉ hết hiệu lực khi nào bạn sử dụng hết dung lượng data mua được của gói khi làm việc ở nước ngoài.

Chính bởi tính tiện dụng và ưu việt này nên gói R500 được nhiều người lựa chọn, tin dùng khi đi công tác ở các nước khác ngoài lãnh thổ của mình. Hiện nay đã có 44 quốc gia dùng gói cước với dịch vụ trả trước và 55 quốc gia với dịch vụ trả sau.

7. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ Roaming VinaPhone

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Roaming VinaPhone

Khi dùng các gói cước chuyển vùng quốc tế của VinaPhone bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau:

  • Đầu tiên, cần đăng ký dịch vụ CVQT bằng cách soạn tin theo cú pháp “DK CVQT” gửi 9123. Hoặc bạn có thể đăng ký tại website: http://freedoo.vnpt.vn/goi-cuoc-roaming.html.
  • Đối với các gói cước data Roaming của VinaPhone từ R1 đến R15 thì khi đăng ký thành công dịch vụ CVQT là bạn đã được mở data mặc định. Bạn có thể dùng data thông thường được tính theo công thức Blook 10KB+ 10KB. Các gói cước data Roaming của VinaPhone không giới hạn thời gian sử dụng, khi bạn hủy gói thì cũng đồng nghĩa với việc bạn hủy dung lượng data hiện đang có và dùng.
  • Gói cước Rx 500 không quy định thời hạn sử dụng, khi hết dung lượng (gói thuê bao ở nước ngoài) thì gói cước hết hiệu lực.
  • Đối với thuê bao trả trước, data bị khóa mặc định, dùng được dịch vụ thoại và nhắn tin. Khi có nhu cầu sử dụng data, thuê bao phải đăng ký gói Rx hoặc R500 và chỉ được sử dụng trong phạm vi các hướng/ mạng mà gói Rx quy định. Với thuê bao trả sau, đăng ký thành công R500, dịch vụ Data Roaming thông thường bị khóa, muốn sử dụng Data Roaming cần soạn tin GIR ON gửi 888.

Những thông tin nêu trên cho thấy, các gói cước Roaming VinaPhone được được cung cấp phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Chính bởi lẽ đó, dù là bất cứ ai, khi đi du lịch hoặc công tác đều tìm chọn được gói data tiện ích, thiết thực và cần thiết cho mình.