Một trong những gói cước hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước của nhà mạng VinaPhone là VinaXtra. Vậy thông tin về gói cước VinaXtra VinaPhone có gì đặc biệt? Tại sao bạn nên đăng ký gói cước này chứ không phải là lựa chọn khác? Hãy cùng tìm hiểu.

1. Giới thiệu về gói cước VinaXtra

Giới thiệu gói cước VinaXtra

Gói cước VinaXtra là gói cước chuyên dụng của nhà mạng VinaPhone dành cho thuê bao trả trước, đáp ứng nhu cầu nhu cầu gọi thoại, nhắn tin ít  và duy trì thuê bao trong thời gian dài hơn so với sim và gói cước khác.

Gói cước này có thời hạn sử dụng là 60 ngày, tính từ thời điểm hòa mạng thành công đối với sim mới hoặc chuyển đổi từ gói cước khác sang gói cước này thành công. Sau 60 ngày này, nếu thuê bao không thực hiện giao dịch hoặc phát sinh cước sẽ bị khóa 10 chiều và sau 10 ngày sẽ bị khóa 2 chiều nếu không nạp thẻ.

Cước đăng ký hòa mạng của gói cước này là từ 25 - 50.000đ/ thuê bao. Còn sau khi đã đăng ký sử dụng thành công gói cước này, khách hàng sẽ có thể sử dụng gói cước với giá cước phí như sau:

  • Gọi ngoại mạng trong nước là 1.780đ/phút
  • Gọi nội mạng và gọi cố định là 1.580đ/phút
  • Cước tin nhắn nội mạng là 200đ/SMS
  • Cước tin nhắn liên mạng là 250đ/SMS
  • Cước tin nhắn quốc tế là 2500đ/tin

2. Đăng ký gói cước VinaXtra VinaPhone như thế nào?

Đăng ký gói cước VinaXtra VinaPhone

Để đăng ký sử dụng gói cước này theo hình thức hòa mạng mới, khách hàng mang theo chứng minh thư nhân dân ra điểm giao dịch để mua bộ KIT VinaXtra, sau đó làm theo hướng dẫn để hòa mạng. Hiện nay, sim VinaXtra đã được cung cấp ở tất cả các cửa hàng Vinaphone trên phạm vi toàn quốc với mức giá theo quy định là: 50.000đ/bộ KIT (bao gồm 25.000đ tiền sim và 25.000đ phí hòa mạng).

Hoặc nếu khách hàng muốn chuyển đổi gói cước khác từ sim cũ sang gói cước VinaXtra để sử dụng cũng vẫn được.

3. Những lưu ý về gói cước VinaXtra

Gói cước VinaXtra của VinaPhone được rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng, trong quá trình sử dụng cần lưu ý những điểm sau:

  • Gói cước này giới hạn ngày sử dụng là 60 ngày, vì vậy khách hàng cần sử dụng và phát sinh cước trong vòng 60 ngày để tăng số ngày sử dụng.
  • Khách hàng sẽ bị khóa 1 chiều nếu không phát sinh cước trong vòng 60 ngày, khóa 2 chiều nếu không nạp thẻ sau 10 ngày kể từ khi khóa một chiều. Khi này nếu muốn sử dụng lại sim, khách hàng cần nạp thẻ trong vòng 30 ngày để không bị thu hồi thuê bao.
  • Khách hàng cần lưu ý rằng ngoài cước gọi thoại, nhắn tin VinaXtra tính phí data theo giá niêm yết chung của nhà mạng. Điều này có nghĩa là, nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet nhiều, tốc độ cao thì gói cước này không phù hợp.

4. VinaXtra có thể đăng ký gói dịch vụ gì?

Dịch vụ khi đăng ký gói VinaXtra

Sim VinaXtra của VinaPhone có thể đăng ký sử dụng các gói cước Data của VinaPhone như gói cước BIG: BIG 90,BIG120,BIG200,… hoặc đăng ký các gói cước MAX như MAX, MAX100,…

Nếu khách hàng muốn đăng ký gói BIG thì soạn tin nhắn theo cú pháp Tên gói cước ON gửi 888.

Còn nếu muốn đăng ký gói cước MAX thì soạn tin nhắn Tên gói cước gửi 888.

Ngoài ra khi sử dụng gói VinaXtra khách hàng còn đăng ký sử dụng được dịch vụ chuyển vùng quốc tế Roaming của VinaPhone, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn duy trì được liên lạc thông suốt khi ở nước ngoài. Để đăng ký sử dụng dịch vụ này, khách hàng soạn tin DK CVQT gửi 9123 để đăng ký sử dụng dịch vụ.

So với các gói cước khác, VinaXtra giúp khách hàng có thời gian sử dụng dài lên tới 60 ngày mà không cần phải nạp thẻ trong thời gian này.Tuy nhiên gói cước này chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu liên lạc, nhắn tin ít nhưng lại muốn duy trì thuê bao. Bởi gói cước này sẽ giúp khách hàng duy trì thuê bao luôn hoạt động hai chiều và giúp tiết kiệm cước phí. Nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ này cho thuê bao trả trước, hãy đăng ký để sử dụng ngay hôm nay để trải nghiệm gói cước VinaXtra VinaPhone!