image
90PHUT
2.000đ
TRẬN CẦU VÀNG
Cung cấp thông tin mỗi ngày về một trận đấu bóng đá đỉnh cao được nhiều người trông đợi với những bình luận chính xác được chuyên gia hàng đầu nhận định như kèo phụ sáng nhất, phạt góc, bóng rung, ném biên....
Thông tin chi tiết

1. Giới thiệu:

Cung cấp thông tin mỗi ngày về một trận đấu bóng đá đỉnh cao được nhiều người trông đợi với những bình luận chính xác được chuyên gia hàng đầu nhận định như kèo phụ sáng nhất, phạt góc, bóng rung, ném biên.

Cung cấp những video bàn thắng, video trận đấu toàn bộ những trận đấu diễn ra trong ngày, các thông tin về kết quả, bảng xếp hạng giải đấu, thông tin hài hước về ảnh vui bóng đá, Video bóng đá.

Cung cấp các video, ảnh nền người đẹp WAGs, và vợ nổi tiếng trong nước và quốc tế.

.2. Cách sử dụng

​Xem được toàn bộ các nội dung được cung cấp trên wapsite http://90phut.vn

+ Hiệu lực của gói cước ngày:

Gói cước có hiệu lực ngay sau khi được đăng ký thành công và có hiệu lực trong ngày kể từ khi đăng ký thành công (ví dụ: khách hàng đăng ký vào ngày 16/2/2015 thì gói cước sẽ có hiệu lực đến hết ngày 16/2/2015).

Sau khi hủy gói cước thành công (khách hàng tự hủy gói cước hoặc gói cước bị hủy do gia hạn không thành công), gói cước ngay lập tức không còn hiệu lực. Khách hàng không được tiếp tục sử dụng dịch vụ. Sau khi bị hủy như trên, nếu gói cước được đăng ký lại trong khoảng thời gian 90 ngày kể từ ngày được miễn cước đăng ký lần đầu, khách hàng sẽ bị trừ cước theo đúng kịch bản của dịch vụ; nếu gói cước được đăng ký lại sau 90 ngày kể từ ngày được miễn cước đăng ký lần đầu, khách hàng sẽ lại được miễn cước tương tự như khi miễn cước đăng ký lần đầu.

3. Gia hạn gói cước:

Sau khi hết hiệu lực, gói cước sẽ được tự động gia hạn vào ngày đầu tiên của chu kỳ ngày/tuần tiếp theo. Ví dụ: khách hàng đăng ký vào ngày 15/2/2015 thì gói cước sẽ được gia hạn vào 23h59ph00s ngày 15/2/2015.

Nếu ngày đầu tiên gia hạn cho khách hàng không thành công, hệ thống sẽ tiếp tục thực hiện trừ tiền cho khách hàng theo quy trình sau:

Thực hiện trừ cước 35 ngày liên tiếp với chu kỳ 3 lần/ngày cho đến khi trừ cước thành công.

Nếu trong vòng 35 ngày hệ thống không trừ tiền thành công, hệ thống sẽ hủy gói cước và nhắn tin thông báo cho khách hàng.

Trong thời gian gia hạn, dịch vụ không có hiệu lực.

Thời gian hiệu lực của chu kỳ mới được tính từ ngày trừ được cước

4. Giá cước

- Gói cước: 2.000đ/01 ngày (đã bao gồm VAT)

Gói cước cùng loại
Dịch vụ cho phép toàn bộ thuê bao (trả sau, trả trước) của Vinaphone có thể xem TiVi trực tiếp (Live TV) trên máy di động của mình mọi lúc, mọi nơi sử dụng mạng GPRS/EDGE hoặc 3G/4G.
10.000đ/tuần
Dịch vụ Vclip: là một cổng cung cấp các tiện ích xem, tải, chia sẻ…….các nội dung liên quan đến Video clip cho các khách hàng là thuê bao mạng Vinaphone...
5.000đ/tuần
Gói Sức khỏe mẹ và bé: Tư vấn Sức khỏe mẹ và bé, tra cứu thông tin về các bệnh thường gặp (triệu chứng, cách phòng tránh & chữa trị…) nhanh nhạy, chính xác. Tra cứu lịch tiêm chủng, xem các video tư vấn sức khỏe mẹ và bé do các chuyên gia biên soạn.
7.000đ/tuần
Cung cấp thông tin y tế, sức khỏe, bệnh dịch và phòng/chữa bệnh hữu ích phục vụ cho việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, gia đình và cá nhân...
5.000đ/tuần
Bóng đá 4G là chương trình tập trung đi sâu cung cấp những thông tin về các giải đấu, các trận đấu nhanh nhất hot nhất, giúp cho khách hàng có những thông tin bổ ích về chiến thuật, lịch thi đấu, sơ đồ và các thông tin về cầu thủ trong các trận đấu.
7.000đ/tuần
Call blocking là dịch vụ quản lý tổng thể các cuộc gọi đến máy điện thoại di động của các thuê bao mạng VinaPhone theo các tính năng của dịch vụ: Chặn cuộc gọi đến, Chuyển cuộc gọi đến, Nhận cuộc gọi đến.
10.000đ/tháng
Hotline
Chat
Scroll To Top