Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, mọi thứ đang dần được số hóa sâu rộng; đối với việc kinh doanh hiện nay, thương mại điện tử đã trở thành một trong những công cụ quan trọng, một sân chơi mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm tới. Đối với Freedoo, các công cụ của thương mại điện tử còn có vai trò to lớn hơn bởi đó không chỉ là công cụ quảng bá của sản phẩm viễn thông này mà đó còn là công cụ của các cộng tác viên tham gia vào quá trình giới thiệu và bán sản phẩm đó tới khách hàng.

Là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam sử dụng mô hình kinh doanh dựa trên cộng đồng, VNPT kỳ vọng Freedoo không chỉ tạo ra cuộc cách mạng về kinh doanh viễn thông trên thế giới số mà còn hy vọng rằng sản phẩm này sẽ là cơ hội kinh doanh cho các bạn trẻ. Tham gia cùng Freedoo, các cộng tác viên sẽ được cung cấp sản phẩm bán hàng gồm sim số, gói cước và hỗ trợ miễn phí các công cụ online marketing để quảng bá sản phẩm.

Tiềm năng phát triển đó đã giúp Freedoo trở thành một trong số ít doanh nghiệp đại diện cho việc sử dụng thương mại điện tử trong kinh doanh để có mặt tại sự kiện Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum – VOBF 2018). Sự kiện có quy mô toàn quốc, quy tụ cộng đồng thương mại điện tử trong và ngoài nước. VOBF là cơ hội để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trao đổi về xu hướng phát triển thương mại điện tử của năm, các công nghệ và ý tưởng kinh doanh nổi bật. Không chỉ vậy, sự kiện lần này sẽ công bố các nghiên cứu thị trường mới nhất về thương mại điện tử trên thế giới cũng như tại Việt Nam đến từ các đơn vị và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, bao gồm Chỉ số Thương mại điện tử (EBI) do Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam VECOM thực hiện hàng năm.

Không chỉ tham gia tọa đàm về xu hướng phát triển của thương mại điện tử, Freedoo còn mang tới nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách tham gia sự kiện.

Địa điểm và thời gian tổ chức:

  • Hà Nội, ngày 14/3/2018 | CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, HN
  • Tp Hồ Chí Minh, ngày 16/3/2018 | Capella Nguyễn Kiệm - 3 Đặng Văn Sâm, P9, Q. Phú Nhuận